Bỏ qua Nội dung

P/S Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới

Đã phát hành:

Ngày hội chạy bộ hưởng ứng “ngày sức khỏe răng miệng thế giới 20/3” do nhãn hàng P/S phối hợp với hội răng hàm mặt việt nam (VOSA) và Liên đoàn nha khoa thế giới (FDI) tổ chức đã đánh dấu năm thứ 4 sự kiện quốc tế này được tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra vào ngày 20/03/2016 tại khu vực công viên Thống Nhất (Hà Nội) với sự tham gia của 3,000 em nhỏ cùng với thầy cô và ba mẹ, khiến tổng số người tham dự sự kiện lên đến con số 5,000 người.

PS-2

Chương trình còn có sự tham gia của các đại diện Bộ ban ngành:

  • GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y Tế, GS.TS Trịnh Đình Hải – Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam.
  • Bà Trần Thị Thắm – Phó vụ trưởng vụ tiểu học, Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.
  • TS Patrick Hescot – Chủ tịch Liên đoàn nha khoa thế giới FDI.
  • ông Trần Vũ Hoài – Phó chủ tịch Unilever Việt Nam.
  • Các đại diện ban ngành đã nhiệt tình tham gia vào đường chạy dài 2km xung quanh khu vực Hồ Thiền Quang (CV Thống Nhất).
PS 2


Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo báo chí. Hơn 50 báo đài đã có mặt tại sự kiện và hỗ trợ truyền thông về chương trình. Đặc biệt chương trình được giới thiệu trong Thời sự quốc qia 19h cùng ngày.

Trong đó có những gương mặt rất quen thuộc với các em thiếu nhi: bé Hồng Khanh, con gái diễn viên Chiều Xuân và là gương mặt quen thuộc từ cuộc thi Giọng Hát Việt Nhí, bé Hoàng Quân – Quán quân cuộc thi Gương mặt thân quen nhí 2015 và bé Thanh Mỹ - diễn viên nhí trong phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Cuộc thi sẽ tiếp diễn đến hết tháng 4 năm 2016.

PS -4

Các bé tham dự sự kiện còn được khám chữa răng miễn phí ngay tại ngày hội. Bên cạnh đó, nhãn hàng P/S cũng phát động chương trình “tháng kiểm tra sức khỏe răng miệng miễn phí” được thực hiện tại các bệnh viện lớn từ đầu tháng 3/2016.

Trở lại đầu trang