Bỏ qua Nội dung

Cuộc hẹn để đời cùng Closeup

Không chỉ mang đến không gian hẹn hò đặc biệt trên khinh khí cầu có một không hai, "Cuộc hẹn để đời" còn mang đến cho giới trẻ Tp.Hồ Chí Minh (02/07/2016) và Hà Nội (16/07/2016) đêm nhạc hội vũ trụ sôi động hơn bao giờ hết.

Với không gian mang đậm hình ảnh vũ trụ, "Cuộc hẹn để đời" mang đến một địa điểm hẹn hò vừa quen vừa lạ với các bạn trẻ Hà Nội và gây ấn tượng mạnh bằng thông điệp "mỗi giây phút bên nhau phải luôn mãnh liệt".
Cuộc hẹn để đời trở thành tâm điểm chú ý của các cặp đôi với tổ chức quy mô tại trung tâm triển lãm SECC Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh và công viên Thống Nhất, Hà Nội.
Trong đó các cặp đôi sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm yêu chạm đỉnh phiêu - hẹn hò trên khinh khí cầu với độ cao lên đến 50m.
Loại thử thách siêu thú vị khác như đấu bóng trong phiêu siêu tốc độ, phiêu không trọng lực, chụp ảnh selfie cùng các chiến binh của chiến tranh giữa các vì sao, xem phim vũ trụ bằng kính thực tế ảo, hái sao bằng Trampoline chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi cảm nhận sự mới lạ và thỏa sức vui vẻ bên nhau.
Không gian âm nhạc vũ trụ đỉnh nhất từ trước đến nay
Sau những phút đưa nhau đi trốn ngoài không gian, các cặp đôi đã có một đêm "sung" hết mình với nhạc hội vũ trụ. Tại Tp.Hồ Chí Minh, với sự góp mặt của ca sĩ Issac, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Kelvin Khanh, Khởi my và DJ Hoàng Touliver. Tại Hà Nội, dàn sao hàng đầu của V-Pop như Sơn Tùng MTP, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Min...đã mang đến một không gian sôi động hơn bao giờ hết. Loạt ca khúc được trình diễn trong đêm nhạc với nhiều sắc thái đã không chỉ đốt cháy các bạn trẻ bằng sự cuồng nhiệt mà còn tạo một không gian thú vị để các cặp đôi cùng hâm nóng tình cảm, sát gần nhau hơn.
"Sẽ thật vô vị nếu bạn và người ấy thường xuyên có những buổi hẹn hò nhàm chán. Hãy làm mới cuộc hẹn của mình ngay để mỗi giây phút bên nhau luôn nồng nhiệt, vì yêu là phải "phiêu" mỗi ngày", đó là lý do ban tổ chức Cuộc hẹn để đời - nhãn hàng Closeup quyết định thực hiện chương trình này cho giới trẻ
https://www.youtube.com/watch?v=OFUBXzkz-qA


CloseupDating-2
CloseupDating-3
CloseupDating-4
CloseupDating-5