Bỏ qua Nội dung

Huấn luyện lái xe phòng thủ cho nhân viên

Đã phát hành:

Trong năm 2015 công ty Unilever Việt Nam phối hợp với công ty yamaha motor việt nam thực hiện chương trình với 13 khóa huấn luyện trên cả nước và hơn 300 nhân viên tham gia.

Bike news

Với chiến lược phát triển bền vững và cam kết không có tai nạn tại nơi làm việc (TNGT và TNLĐ) và mục tiêu giảm thiểu TNGT cho nhân viên, ban lãnh đạo công ty Unilever Việt Nam đã tổ chức thực hiện chương trình huấn luyện lái xe phòng thủ hàng năm cho nhân viên từ năm 2005 đến nay.

Trong năm 2015 công ty Unilever Việt Nam phối hợp với công ty Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình với 13 khóa huấn luyện trên cả nước và hơn 300 nhân viên tham gia gồm các đối lượng nhân viên thị trường và nhân viên trưng bày tại các đối tác của Unilever, đây là một chương trình huấn luyện đem lại lợi ích rất thiết thực cho nhân viên.

Năm 2016 Unilever Việt Nam và Yamaha Motor Việt Nam tiếp tục hợp tác thực hiện chương trình và đã tổ chức tại Cần Thơ ngày 07/05/2016 và Hà Nội ngày 21/05/2016.

Khi tham gia khóa học nhân viên sẽ được trang bị những kỹ năng cơ bản và nâng cao để điều khiển xe an toàn, kiến thức về kiểm tra xe và khả năng phán đoán xử lý tình huống trong trường hợp khẩn cấp.

Theo như chia sẻ của anh Phi (nhân viên thị trường) “ Trong khóa học được hướng dẫn viên truyền đạt chi tiết về những kiến thức về lái xe an toàn : kỹ năng kiểm tra xe trước khi khởi hành, kỹ năng phanh khi vào cua cho an toàn, khả năng xử lý tình huống khi gặp chướng ngại vật, .. với những kiến thức thu thập được trong chương trình sẽ về truyền đạt lại cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè để điều khiển xe an toàn ”

Thông qua chương trình ban lãnh đạo công ty hướng đến mục tiêu cam kết không có tai nạn giao thông “ VISION ZERO” và an toàn cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi.

bike news
bike news
bike news
Trở lại đầu trang