Bộ phận Kế hoạch

Việc lên kế hoạch kỹ lưỡng có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại hiệu quả kinh doanh cao đồng thời giảm thiểu chi phí tổn thất. Trách nhiệm của bạn là sẽ cùng với Unilever tạo ra một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, xây dựng kế hoạch cung ứng hiệu quả và kiến tạo mạng lưới nhà cung ứng nhằm đảm bảo nguồn nguyên vật liệu và hàng hóa sẵn có.

Bộ phận Mua hàng:

Những chính sách quản lý nguồn cung tài nguyên vật liệu và hàng hóa thông minh sẽ giúp tối thiểu hóa chi phí hiệu quả. Tại đây bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm phân tích những thay đổi, xu hướng và hành vi tiêu dùng trên thị trường lựa chọn những nhà cung ứng chất lượng nhất và xây dựng - quản lý mối quan hệ với những nhà cung ứng này để tối đa hóa lợi nhuận và hiệu quả kinh doanh.

Bộ phận Sản xuất:

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn cơ hội học tập và làm việc tại một trong những nhà máy Unilever tốt nhất Đông Nam Á. Thách thức được đặt ra cho bạn là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra ở mức cao nhất. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm quản lý dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa vận hành đồng thời tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, trách nhiệm của bạn là xây dựng, duy trì và tối đa hóa hệ thống cơ sở sản xuất.

Bộ phận Phân phối:

Việc đảm bảo hàng triệu sản phẩm được giao đến đúng nơi với đúng số lượng và đúng thời điểm luôn là một thử thách lớn. Trong hoạt động cung cấp dịch vụ khách hàng, bạn sẽ là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và hoạt động kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ đóng vai trò mấu chốt trong việc đảm bảo những thành phẩm sẽ được giao đến tận tay khách hàng

Tại unilever, những ảnh hưởng lớn có thể đến từ hành động nhỏ nhất nhằm mang lại sự phát triển kinh doanh bền vững và giúp cải thiện đời sống người dân việt nam. Tôi đã lãnh đạo một chương trình đột phá nhằm thay đổi hệ thống dây chuyền sản xuất và giúp đỡ đồng nghiệp được tiếp cận với công nghệ hiện đại, sẵn sàng làm chủ hệ thống dây chuyền sản xuất mới. Với sự phát triển và liên tục đổi mới, bộ phận sản xuất đã tiết kiệm hơn 13 tỷ đồng vào năm 2012

Lâm Quốc Đạt - Trưởng phòng kỹ thuật và công nghệ sản xuất

Chương Trình Tuyển Dụng Ufresh 2017

Unilever UFresh 2016
Hạn chót nộp hồ sơ: 30/04/2017

ỨNG TUYỂN TẠI

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ