Được thành lập với nguồn cảm hứng từ những câu chuyện của các thương hiệu nổi tiếng: Knorr, Lipton, Best Foods, Unilever Food Solutions là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về các giải pháp ẩm thực cho Bếp chuyên nghiệp. Chúng tôi hiện có hệ thống kinh doanh trên 74 quốc gia, với hơn 4,700 nhân viên chuyên nghiệp, với 230 đầu bếp tận tâm, phục vụ cho hàng triệu bữa ăn ngon mỗi ngày.

Đồng hành với cộng đồng bếp

Với cộng đồng bếp, chúng tôi là một cộng sự đáng tin cậy, luôn đồng hành truyền cảm hứng sáng tạo cho các đầu bếp, giúp họ tìm ra được giải pháp cho những món ăn của mình, đồng thời hiệu quả hóa những hoạt động trong gian bếp một cách nhanh chóng, tiện lợi và đồng nhất. Unilever Food Solutions luôn cố gắng không ngừng để mang đến các sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng, giúp cho công việc kinh doanh của họ ngày càng phát triển.

Kết nối cộng đồng bếp

Sứ mệnh của Unilever Food Solutions là tạo dựng một môi trường bếp chuyên nghiệp, kết nối và truyền cảm hứng đến cộng đồng bếp toàn cầu thông qua những kiến thức ẩm thực sâu rộng, nguyên liệu hiện đại, giúp đầu bếp tự do sáng tạo, thử nghiệm và tạo ra những tuyệt tác. Không dừng lại ở đó, Unilever Food Solutions liên tục tổ chức các khóa huấn luyện, sân chơi chuyên nghiệp để biến ước mơ chinh phục đỉnh cao ẩm thực của bạn trở thành hiện thực

Hỗ trợ cộng đồng bếp

Chúng tôi là những người đầu bếp luôn hỗ trợ đắc lực cho cộng đồng bếp bởi khách hàng của bạn cũng là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách tạo ra những thực đơn mới hấp dẫn hơn khiến khách hàng sẵn sàng quay trở lại ngày càng nhiều hơn.

Hãy để đam mê ẩm thực dẫn lối cho thành công của bạn...

Back to top

Kết nối với chúng tôi

Chúng tôi luôn tìm cách kết nối với những người có cùng sự quan tâm đến một tương lai bền vững.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với các nhóm chuyên gia và Unilever hoặc tìm các liên lạc trên khắp thế giới.

Liên hệ