Bỏ qua Nội dung

Mỗi Vim cải thiện vệ sinh trường học cho học sinh

Bên cạnh chống lại điều kiện vệ sinh kém, Vim còn sứ mệnh mang lại nhà vệ sinh sạch khuẩn cho hơn 100,000 học sinh trên toàn quốc, từ năm 2008. Nhiều hoạt động thiết thực như xây dựng nhà vệ sinh sạch khuẩn chuẩn Vim hoặc nâng cao nhận thức về giữ gìn vệ sinh chung đã được Vim thực hiện suốt hơn 10 năm qua.

Vim bền bỉ mang đến nhà vệ sinh sạch khuẩn cho trẻ em khắp Việt Nam

Vệ sinh học đường là yếu tố quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, đặc biệt là đối với học sinh tiểu học. Tuy nhiên, nhà vệ sinh bẩn và xuống cấp vẫn là nỗi ám ảnh của rất nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Thấu hiểu điều đó, Vim đã chung tay cùng Bộ Y Tế và Bộ Giáo Dục và Đào Tạo khởi động chương trình “Hành trình Nhà vệ sinh sạch khuẩn” để nâng cao ý thức vệ sinh học đường cũng như xây dựng nhiều cụm nhà vệ sinh đạt chuẩn cho các trường tiểu học khắp cả nước. Bên cạnh các chương trình thường niên, Vim cũng chung tay và đồng hành với các bộ, ngành quyên góp hơn 50 nghìn chai Vim đến 3,000 trường học khắp cả nước, trị giá quyên góp gần 2 tỷ đồng, mang lại môi trường học đường sạch khuẩn khi dịch Covid-19 bùng phát.

10 năm và 63,000 nhà vệ sinh được cải tạo

10 năm thực hiện chương trình “Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn” cùng Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, Vim đã xây dựng 1000 nhà vệ sinh đạt chuẩn cho 100,000 học sinh tại các trường tiểu học khắp cả nước. 63,000 nhà vệ sinh tại khu vực nông thôn cũng được Vim cải tạo, dưới sự giúp sức của ngân hàng thế giới World bank.

10 Million people reached with cleaner, safer toilets

Vì nhà vệ sinh sạch khuẩn, để mỗi ngày trẻ đến trường là một ngày vui

Vim xác định mục tiêu dài hạn của mình là tạo nên một môi trường học “Xanh, Sạch, Khỏe” cho học sinh trên khắp đất nước Việt Nam. Với sự hợp tác dài hạn cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Bộ Y tế, sẽ còn nhiều hơn nữa những chương trình hoạt động ngoại khoá về vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trường học cho học sinh từ thành thị đến nông thôn.

Cuộc chiến chống lại điều kiện vệ sinh kém sẽ không thể thực hiện trong một sớm một chiều, nhưng bằng cách chọn Vim làm sản phẩm vệ sinh cho gia đình, bạn đang giúp cho cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới trở nên sạch sẽ, an toàn và tốt đẹp hơn.

Vim bottles

Mỗi U Góp Thêm Điều Tốt. Unilever