Bỏ qua Nội dung

Mỗi P/S dạy bé đánh răng sáng và tối

Hôm nay, bạn có một lý do để mỉm cười – vì mỗi khi đánh răng với P/S, bạn đang giúp tạo nên thói quen vệ sinh răng miệng cho hàng triệu người xung quanh! Đó là lý do vì sao chúng tôi làm việc cùng với FDI – Hiệp hội nha khoa lớn nhất thế giới, với sứ mệnh gây quỹ giáo dục vệ sinh răng miệng.

Kể từ năm 1998, Chương Trình P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đã mang lại thói quen vệ sinh răng miệng cho hàng triệu học sinh Việt Nam.

Có ít nhất 3 trong 5 trẻ em mắc vấn đề về răng miệng, và Chiến dịch P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam đang nỗ lực để khắc phục vấn đề đó. Bằng cách nêu cao tầm quan trọng của vệ sinh răng miệng, cụ thể như việc chỉ cần đánh răng hai lần mỗi ngày với kem đánh răng có flo, trẻ em có thể giảm sâu răng tới 50%! Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dịch vụ khám răng miễn phí và các chương trình giáo dục vệ sinh răng miệng tiếp cận hơn 2 triệu người hàng năm.

14 Million Indonesian students taught good brushing habits

Tự hào 22 năm bảo vệ nụ cười Việt!

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã bền bỉ thực hiện chiến dịch “P/S Bảo vệ nụ cười Việt Nam” thông qua nhiều hoạt động thiết thực. P/S đã đến các trường, giúp học sinh tiểu học tạo dựng thói quen vệ sinh răng miệng đúng cách. Ngoài ra, thương hiệu cũng đã cung cấp dịch vụ kiểm tra nha khoa miễn phí cho 11,800,000 người Việt xuyên suốt 20 năm qua. Chúng tôi tự hào góp phần nâng cao ý thức chăm sóc răng miệng cho cộng đồng

Cùng chúng tôi giữ mãi hàng triệu nụ cười trẻ em!

Mặc dù, chúng ta đã cùng nhau làm rất nhiều điều để chăm sóc và giáo dục thói quen vệ sinh răng miệng cho cộng đồng, vẫn còn một chặng đường rất xa để thực hiện! Vì thế, hãy cùng chung tay với P/S biến Việt Nam thành đất nước của những nụ cười rạng rỡ nhất nhé.

Đã đủ lý do để bạn nở một nụ cười thật tươi hôm nay chưa? Giờ thì cùng chúng tôi chăm sóc răng cho thật tốt nhé!

Pepsodent and white teeth

Mỗi U Góp Thêm Điều Tốt. Unilever